In-Cosmetic Asia รวม Ingredients ไว้ที่นี่ที่เดียว

in-cosmetics เป็นงานรวมตัวเครือข่ายของผู้ผลิตวัตถุดิบและผู้สร้างสรรค์สูตร มาพบปะกัน ทั้งธุรกิจส่วนประกอบเครื่องสำอาง น้ำหอม บรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการ และผู้ให้บริการต่างๆ ในอุตสาหกรรมความงาม เพื่อร่วมกันสร้างโอกาส ข้อมูลเชิงลึก และแรงบันดาลใจ ปลดล็อกประสบการณ์และทางเลือกที่ดีขึ้นสำหรับผู้บริโภคในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ

สิ่งที่อยู่ในงานนอกจากการจัดแสดงสินค้าจากผู้ผลิตต่างๆแล้ว ยังมีการสัมมนาแนวโน้มการตลาด เทรนด์ของอุตสาหกรรมความงามต่างๆมากมาย มีสูตรใหม่ๆที่นำมาแสดงในพื้นที่ และการประกวดวัตถุดิบที่มีนวัตกรรมส่วนผสมและเทคโนโลยี และให้ข้อมูลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพสูง

in-cosmetics ถูกจัดขึ้นในพื้นที่ต่างๆทั่วโลก in-cosmetics Global จัดขึ้นที่ยุโรป, in-cosmetics Korea, in-cosmetics Latin America / North America, in-cosmetics Asia ที่จัดขึ้น ณ กรุงเทพ ประเทศไทย

in-cosmetics Asia มีพื้นที่ในการจัดแสดงหลายรูปแบบเช่นเดียวกับ in-cosmetics Global พื้นที่แสดงส่วนประกอบนวัตกรรม สูตรแนะนำใหม่ๆจากผู้ผลิต สัมมนาให้ความรู้ แล้วทดลองทำสูตรในแลป แม้จะจัดขึ้นที่ Asia แต่ผู้ผลิตจากทั่วโลกต่างก็บินมาจัดแสดงถึงที่นี่เช่นกัน

บริษัท พี.ซี.อินเตอร์เทรด จำกัด ได้เป็นหนึ่งในผู้จัดแสดง ในงาน in-cosmetics Asia ร่วมกับ Supplier จากต่างประเทศ เพื่อมอบนวัตกรรมของวัตถุดิบชั้นดี และสูตรต้นแบบใหม่ๆที่ให้ผู้บริโภคใช้แล้วเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด

P. C. Intertrade เข้าร่วมเป็นผู้แสดงงานตั้งแต่ปี 2010

เราจะได้จัดแสดงอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2010 โดยแต่ละปีจะมีแนวคิดที่อ้างอิงกับกระแสโลกที่แตกต่างกันไป เช่น
ปี 2016 Innovation กับส่วนประกอบเครื่องสำอางที่มีนวัตกรรมล้ำสมัย
ปี 2017 ในแนวคิด Active Beauty ความงามที่อยู่คู่กับความแข็งแรง แม้จะออกกำลังกายก็ยังต้องสวยไปด้วยพร้อมๆกัน
ปี 2018 Digital lifestyle solution การดูแลผิวในยุคดิจิทัลที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กับการการรับมือด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย แต่แฝงไปด้วยความ sustainable
ปี 2019 Explore, to see & save the world การออกไปเผชิญโลก เพื่อสรรหาวัตถุดิบดีๆ และร่วมดูแลรักษาโลกไปพร้อมๆกัน

P. C. Intertrade มีคอนเซ็ปท์ที่ตรงตามกระแสอุตสาหกรรมความงามในแต่ละปี

และเรายังอยากพบปะเจอทุกๆท่านในงาน in-cosmestics Asia ในปีถัดๆไป เพื่อมอบข้อมูลใหม่ๆของส่วนประกอบเครื่องสำอาง ที่สามารถช่วยให้สูตรและการผลิตของคุณดีขึ้นและง่ายขึ้น สามารถให้ประโยชน์และความพึงพอใจแก่ลูกค้าได้อย่างสูงสุด แล้วพบกันในงาน in-cosmestics Asia อย่าลืมมองหาบูธ P.C. Intertrade ทุกครั้งที่มางานนะคะ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า