Company Trip ✈︎

Campany Trip
ในแต่ละปี จะมี หนึ่งช่วงของปี ที่หลายคนน่าจะอยากเที่ยวพักผ่อน เพราะเหนื่อยกับการทำงานอย่างเต็มที่

บริษัท พี.ซี.อินเตอร์เทรด จำกัด เล็งเห็นถึงความสำคัญของพนักงานทุกคนในทุกตำแหน่ง ที่ใช้ความรู้ความสามารถและแรงงานในการทำให้บริษัทดำเนินกิจการได้ในตลอดทั้งปี

บริษัท พี.ซี.อินเตอร์เทรด จำกัด มอบช่วงเวลาของการพักผ่อน กับ company trip ที่จะพาพนักงานทุกท่านที่ร่วมกันทำงานตลอด1ปี ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และสนุกสนานด้วยกัน ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ สลับกันไปในแต่ละปีให้ได้บรรยากาศหลากหลายที่ทุกคนพึงพอใจ

ที่ผ่านมา ได้พาคณะพนักงานไป พักผ่อน เช่น
2-5 December 2016 : Hanoi – Halong Bay, Vietnam ท่องเที่ยวประเทศใกล้ๆ ศึกษาวัฒนธรรม พร้อมมีกิจกรรมสนุกๆ จากผู้ดูแลทัวร์
15-17 December 2017 : Hong Kong – Macau ไหว้พระขอพร ล่องเรือข้าม2ประเทศ ทานอาหารฮ่องกงต้นฉบับให้อิ่มอกอิ่มใจ

Company Trip Vietnam Hongkong Macau

Decmber 2018 : เกาะหมาก ชลบุรี กินปู ดูทะเล พักผ่อนหย่อนใจพร้อมทำความดีด้วยการเก็บขยะริมชายหาด พักกายให้สบาย
5-8 December 2019 เยือนดินแดนมรดกโลกทางธรรมชาติ เฉิงตู ประเทศจีน นมัสการ “พระโพธิสัตว์ผู่เสียน” สัมผัสหิมะขาวบนยอดเขา ง้อไบ้ ล่องเรือชม “พระใหญ่เล่อซาน” แกะสลักบนเขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก
18-20 December 2020 เกาะกูด แม้ในปีนั้น เรากำลังเผชิญ กับ การระบาดแต่สถานการณ์ค่อนข้างเบาลง ทำให้สามารถไปเที่ยวได้แต่ยังคงต้องระวังตัวเองกันอยู่ รวมถึงนักท่องเที่ยวยังไม่กลับมาคึกคัก ทำให้ทะเลยังคงสวยเพราะได้ฟื้นตัว

Company Trip Koh Mak Koh Kood
Company Trip Chengdu China

และแม้จะเกิดการระบาดของไวรัส แต่เราก็ยังคงรอเวลาที่จะพาพนักงานทุกท่าน ไปพักผ่อนกับ Campany Trip ในเวลาที่เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติและเหมาะสม

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า