Paraben free Preservatives

Aevum Vita SAP

ด้วยสารสกัดจากเปลือก White willow ที่อุดมไปด้วยกรด Salicylic จากธรรมชาติที่ได้รับ Ecocertจึงสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อได้ดี ทั้งแกรมบวกและแกรมลบ ใช้งานได้หลากหลาย และยังเหมาะกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นสิวได้อย่างดีเยี่ยม ค่า pHที่เหมาะสมต่อการใช้งาน : 2-5.5 INCI

อ่านต่อ »

IscaGuard BOA

การรวมตัวของกลุ่ม Organic acids เพื่อการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อในสูตรที่มีค่า pH เป็นกรดโดยเฉพาะ สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัตถุดิบมาจากธรรมชาติ หรือ Eco labels ค่า pH ที่เหมาะสมต่อการใช้งาน :3–6.5 INCI

อ่านต่อ »

IscaGuard CMI-IND

สารกันเสียอันทรงประสิทธิภาพที่รู้จักและใช้กันมายาวนานอย่างแพร่หลาย มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์แบบ Broad spectrum ค่า pH ที่เหมาะสมต่อการใช้งาน :3–8 INCI name Aqua, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone Website https://iscaguard.com/products/?product=CMI

อ่านต่อ »

IscaGuard DGP

การรวมตัวกันของเหล่า skin conditioning กลุ่ม glycol ที่มีความสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อได้ดี โดยเฉพาะกลุ่มเชื้อราใช้ได้กับหลากหลายสูตรที่มีค่า pH กว้างโดยไม่มีผลกระทบกับกลิ่นในสูตร ค่า pHที่เหมาะสมต่อการใช้งาน : 3-12 INCI name

อ่านต่อ »

IscaGuard IAF

สารกันเสียกรดผลไม้รวม ที่มาจากธรรมชาติ มีกรด alpha-hydroxyที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อได้กว้าง ใช้งานได้หลากหลายทุก Application ละลายน้าได้ดี ไม่มีสีจึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์สูตรใส ค่า pHที่เหมาะสมต่อการใช้งาน : 2-6.5 INCI name Aqua,

อ่านต่อ »

IscaGuard OPP

o-phenylphenolเป็นสารกันเสียที่มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทีรย์ได้กว้างทั้งในราและแบคทีเรีย สามารถใช้ได้ทุกสูตรที่มีค่า pH ตั้งแต่เป็นกรดจนถึงด่าง หรือแม้กระทั่งสูตรที่ต้องใช้อุณหภูมิสูงในกระบวนการผลิตถึง 200 C ค่า pH ที่เหมาะสมต่อการใช้งาน :3–14 INCI name Propylene glycol,

อ่านต่อ »

IscaGuard PEG

สารกันเสีย Phenoxyethanol เสริมทับอันทรงประสิทธิภาพด้วย Glycol เป็นที่รู้จักและใช้กันมายาวนานอย่างแพร่หลายทุกApplicationมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์แบบ Broad spectrum ค่า pH ที่เหมาะสมต่อการใช้งาน :3–8.5 INCI name Phenoxyethanol, Triethyleneglycol

อ่านต่อ »

IscaGuard PEHG

สารกันเสียPhenoxyethanol อันทรงประสิทธิภาพที่รู้จักและใช้กันมายาวนานอย่างแพร่หลายทุกApplicationมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์แบบ Broad spectrumผสานกับ ethylhexylglycerinที่ทาหน้าที่เป็น skin conditioning agent ค่า pH ที่เหมาะสมต่อการใช้งาน :3–9 INCI name Phenoxyethanol,

อ่านต่อ »
Top