DeOlight

สารสกัดลูกพลับ ที่เลือกสรรเก็บเกี่ยวในฤดูพิเศษ จากจังหวัดอิฮิเมะ ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆได้ดี กลิ่น ทั้งกลิ่นกาย กลิ่นปาก กลิ่นขยะ กลิ่นเท้า กลิ่นห้องน้ำ ขจัดได้หมด!!! ต้านแบคทีเรีย รสชาติดีไม่ฝาด มาใน2รูปแบบ

อ่านต่อ »

IPMP (Isopropyl Methylphenol)

broad spectrum antibacterial สารออกฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ใช้แทนสารห้ามใช้กลุ่ม Triclosan และ Triclocarban ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและร่างกายในระยะยาวได้ เสริมฤทธิ์ของสารกันเสียในโครงสูตรให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วย INCI name o-Cymen-5-ol Website

อ่านต่อ »

Mask Peel Off

ผงเบสดีๆจากฝรั่งเศส ที่นำไปเพิ่ม Active Ingredients หรือตกแต่งรูปลักษณ์ด้วยสีและประกายมุก สร้างมาส์กได้ในรูปแบบ DIY ที่หลากหลายไม่เหมือนใคร ผสมน้ำแล้วทามาส์กทิ้งไว้ให้แห้งแล้วลอกออกเพื่อบำรุงตามคุณสมบัติที่ต้องการ มีส่วนประกอบหลายรูปแแบบทั้งเบสเปล่าและพร้อมใช้งาน Mask Peel-Off Base Mask Peel-Off

อ่านต่อ »

Mask Peel-Off Translucent

Hydro Jelly Mask หรือ peel-off mask translucent มาส์กโปร่งแสง ทาแล้วลอก เผยหน้านุ่ม ผ่อนคลายเหมือนอยู่สปา ปลอบประโลมผิวได้เหมือนอยู่คลินิก ผสมน้ำทันทีเหมือนได้มาส์กสดๆ ลอกออกเป็นแผ่นได้ ไม่ต้องขูดเศษมาส์ก

อ่านต่อ »

Menthyl Lactate

สารที่ให้ความรู้สึกเย็นบนผิวในผลิตภัณฑ์ มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าเมนทอล Menthol INCI name Menthyl Lactate Website

อ่านต่อ »

PCMX (Chloroxylenol)

PCMX ยับยั้งไวรัสก่อโรค COVID-19 ได้ Chloroxylenol หรือ para-chloro-meta-xylenol (PCMX) เป็นสารประกอบกลุ่มฟีนอล ใช้เป็นทั้ง preservative, antiseptics และ disinfectant จากข้อมูล

อ่านต่อ »

RonaCare® CPC

RonaCare® CPC จะจับกับประจุลบของผนังเซลล์แบคทีเรีย ทำให้เกิดการไหลออกของของเหลวภายในเซลล์ ซึ่งจะรบกวนการทำงานของเซลล์ จนทำให้เซลล์แบคทีเรียตายลง ในไวรัสก็เช่นเดียวกัน RonaCare® CPC จะเข้าไปทำลายเปลือกชั้นนอกของไวรัส จึงทำให้โครงสร้างของไวรัสเกิดการเปลี่ยนแปลง และตายลงในที่สุด เพื่อการปกป้องผิวและช่องปากจากจุลินทรีย์อย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพ เป็นได้ทั้ง Antimicrobial

อ่านต่อ »

Zinc PCA (AC-506)

สังกะสีในรูปแบบเกลือ เมื่อละลายน้ำจะให้ zinc ion เมื่อปรับ pHจะให้สารละลายที่ใสได้ มีคุณสมบัติ ลดความมันของผิว ขจัดรังแค ดับกลิ่นกาย Zinc หรือ สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่จะเป็นต่อร่างกาย ทำให้เอนไซม์และภูมิคุ้มกันทำงานได้ตามปกติ สำหรับในผิวนั้น

อ่านต่อ »
Top