Hair Frosting เทรนด์ผมมาแรง

เทรนด์ผมมาแรง “Hair Frosting” แค่ชื่อก็คูลแล้ว 😎

สีผมสามารถบอกคาแรกเตอร์ ความเป็นตัวตนของคนเราได้แตกต่างกัน ยังเป็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงได้ง่าย แถมยังส่งเสริมบุคลิกภาพได้เช่นกัน

การทำสีผมในรูปแบบต่างๆ เปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์ ที่มีปัจจัยทั้งจากสภาพแวดล้อม สังคม ดารา idol influencer
อย่างปีที่ผ่านๆมามีหลายเทรนด์การทำสีผมที่ฮิตแตกต่างกันไปตามช่วงเวลา เช่น

📌 Balayage (บา-ลา-ยาจ) คือ การทำสีที่ค่อยๆไล่จากสีเข้มที่โคนค่อยๆสว่างที่ปลายด้วยการทำสีหรือฟอกสี และสีจะไม่ต่างเฉดกันมาก
📌 ขณะที่ Ombré (ออม-เบร) จะคล้ายๆกัน ต่างที่ สีเข้มบริเวณโคนผมกับสีสว่างที่ปลายผมจะต่างกันหลายเฉดอยู่
📌 Dip dye ทำสีสดหรือสว่างที่ปลายผม เทรนด์จากฮาราจูกุกลับมาอีกครั้งใน Itaewon class ให้เห็นความเปรี้ยวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย
📌 Underlight หรือ Peekaboo ทำสีที่เห็นชัดบนผมชั้นด้านใน ไม่ว่าจะสีสดใสหรือปรับพื้นให้สว่าง เป็นอิทธิพลจาก ช่วง Work from home หรือ online school ที่ทำแฟชั่นได้ตามใจ มัดผมขึ้นให้เห็นสีสดใสของช่อผมด้านใน แว่บมาจ๊ะเอ๋~ให้เห็นบ้างตอนเส้นผมพลิ้วไหว เมื่อนานๆทีจะ on site ก็เอาผมลงมาปิดให้ดูเรียบร้อยได้
📌 Front Streak แบบทำสีเฉพาะด้านหน้าจากบนลงมาข้างแก้มแบบ Jennie blackpink ใน how you like that

ในปีนี้ เทรนด์มาจากดาราฮอลลีวูด Hair Frosting ✨ คือฟอกสีให้อ่อนลงเป็นแนวยาว แต่ไม่ต่างกันชัดเจน แบบ highlight ยังคงความธรรมชาติที่มีลูกเล่น การเกลี่ยสีไล่โทน เน้นสีบลอนด์เย็นๆ ในแต่ละช่อ ให้เกิดเอฟเฟกต์ เนียนๆไปแบบไม่รู้ตัวตามชื่อ Frosting ที่มีสีอ่อนบนสีเข้มเหมือนน้ำค้างบนยอดไม้ Hair Frosting นี่อาจเคยดังมาจากยุค 90’s แม้ไม่ใหม่แต่กลับมาเข้ากระแสอีกครั้งในสมัยนี้ได้

ไม่ว่าจะทำสีตามเทรนด์แบบไหน สิ่งสำคัญคือ ต้องสวยแบบผมไม่เสีย เลือกให้ดี ทั้งผลิตภัณฑ์ พิถีพิถันในวิธีการขั้นตอนการทำ และการดูแลต่อเนื่องหลังทำสี เพื่อให้หนังศีรษะแข็งแรง เส้นผมเรียบลื่นเงางาม อยู่กับเราให้ทำผมได้หลายแบบไปอีกนาน

สนใจส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ปรึกษา P.C. Intertrade

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า