เกี่ยวกับเรา

P.C. Intertrade

เกี่ยวกับเรา (ABOUT US)

พี.ซี. อินเตอร์เทรด เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

ด้วยประสบการณ์เกือบสามทศวรรษในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง
พี.ซี. อินเตอร์เทรดได้รับชื่อเสียงในด้านการเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งที่เชื่อถือได้ทั่วโลก เราค้นหาวัตถุดิบที่เป็นนวัตกรรมในกลุ่ม Skincare, Haircare, Toiletries และ Make-up เราเป็นผู้ช่วยที่คอยให้ความช่วยเหลือในด้านความสร้างสรรค์และให้ความรู้ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์รวมถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นั้นขึ้นมา และมุ่งพัฒนามาตรฐานองค์กรด้วยนโยบายคุณภาพ 

                                ผลิตภัณฑ์นำสมัย ใส่ใจบริการ
                   มุ่งมั่นสร้างมาตรฐาน บริหารพัฒนาทรัพยากร

 

P.C. Intertrade is the leading distributor of specialized chemicals for the cosmetic industry. 

With almost 30 years of experience in the cosmetic industry, P.C. Intertrade gained the reputation of being an importer of high-quality raw materials from reliable sources around the world. We seek out innovative ingredients for hair care, skin care, toiletries, and makeup products, providing creative and comprehensive assistance in terms of product knowledge, as well as product creation.

เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้เครื่องสำอางที่หลากหลาย เรามีความภูมิใจในการมีระบบการขนส่งและการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพรวดเร็วและเป็นมาตรฐาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณในฐานะเพื่อนหรือคู่ค้า และทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงการเป็นหุ้นส่วนที่มีคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์

ที่ พี.ซี. อินเตอร์เทรด เราไม่เคยหยุดนิ่งและทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาแนวคิดและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ สำหรับลูกค้าที่มีค่าของเรา

We offer advice on how to uniquely develop products to suit the broadest range of cosmetic users. We pride ourselves in having an efficient, speedy, and standardized transport and delivery system. We look forward to welcome you as friends or partners, and working together towards success in developing new products and services, which will reflect partnership, quality, and creativity. 

At P.C. Intertrade, we are never staying still and always working to discover new ideas and products for our valued customers.

P.C. Intertrade

วิสัยทัศน์ (VISION)

บริษัท พี.ซี. อินเตอร์เทรด จำกัด มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำทางธุรกิจเคมีภัณฑ์ด้านการนำเข้าและจัดจำหน่าย วัตถุดิบเครื่องสำอาง เภสัชเคมีภัณฑ์ และอาหารเสริม ด้วยการส่งมอบสินค้าและบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการที่ตรงใจลูกค้า

We intend to provide our customers with the best service, offering innovative raw materials from around the world. Our strength is in partnership with leading companies in the cosmetic and personal care industry. As we move towards our goal, we strive to promote and contribute to the development of the Thai cosmetic industry; we aspire to move toward success and sustainability.

P.C. Intertrade

ภารกิจ (MISSION)

P.C. Intertrade

การบริการ

COMPANY CERTIFIED
ISO 9001
RSPO Membership No.9-2478-18-000-00
ECOVADIS
HALAL

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า