สูตรครีมรับหน้าร้อน

สุดยอดไอเดียที่ ชนะการประกวด 𝐹𝑜𝑟𝑚𝑢𝑙𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑂𝑓 𝑇ℎ𝑒 𝑌𝑒𝑎𝑟 𝐴𝑤𝑎𝑟𝑑 2021 ในโซนอาเชียน จากผู้ผลิตวัตถุดิบชั้นนำในฝรั่งเศส

𝐌𝐢𝐧𝐭 𝐆𝐞𝐥𝐚𝐭𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐓𝐨𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐚𝐮𝐜𝐞

🌴☀️ บ้านเราเป็นเมืองร้อนชื้น จะเรียกว่ามีหน้าร้อนทั้งปีก็ได้ ทำให้นึกถึงบรรยากาศนั่งชิวๆให้ลมพัด เย็นๆสบาย ถ้าจะมีของคู่กายสักชิ้นคงต้องเป็น ไอศกรีม เพื่อความเย็นฉ่ำให้กายและใจ
ด้วย 𝐹𝑜𝑜𝑑 𝐼𝑛𝑠𝑝𝑖𝑟𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑇𝑟𝑒𝑛𝑑 หยิบไอศกรีมเนื้อ 𝐺𝑒𝑙𝑎𝑡𝑜 มาทาลงผิว เนื้อครีมที่ใช้ต้องมีความสบายผิว เพิ่มความเย็น แต่ก็ต้องดูสนุกไปด้วยในตัว

🍦𝐆𝐞𝐥𝐚𝐭𝐨 𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐛𝐚𝐬𝐞🍦
𝗘𝗺𝘂𝗹𝗶𝘂𝗺® 𝗗𝗼𝗹𝗰𝗲𝗮 𝗠𝗕 ด้วยความเป็น emulsifier จากธรรมชาติ100% นอกจากจะอ่อนโยนแล้วยังให้เนื้อนุ่มหรูไม่เหมือนใคร และด้วย 𝗘𝗺𝘂𝗹𝗳𝗿𝗲𝗲®𝗖𝗕𝗚 𝗠𝗕 ที่มี 𝑞𝑢𝑖𝑐𝑘-𝑏𝑟𝑒𝑎𝑘 𝑒𝑓𝑓𝑒𝑐𝑡 ให้ความเย็นสบายผิว โดยไม่ต้องพึ่งสารให้ความเย็นใด นอกจากนี้ยังมี 𝗡𝗮𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹 𝗕𝗕𝗕 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 𝗕𝗮𝗹𝗺 𝗕𝗮𝘀𝗲 ที่ให้เนื้อฟีลซิลิโคน สัมผัสนุ่มลื่น ผลิตสูตรได้ง่าย รวมถึง 𝗦𝗮𝗯𝗼𝗱𝗲𝗿𝗺 𝗗𝗢𝗘 𝗠𝗕 Natural emollient เพื่อการทาเกลี่ยที่บางเบา สบายผิว

เติมอาหารผิว ไปพร้อมๆกับความสนุกของ 𝐭𝐨𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐮𝐜𝐞 ที่เลือกเติมแต่งได้เหมือนไอศกรีมจริง และแก้ปัญหาผิวไปในตัว มีให้เลือกถึง 2 สูตร

🍨𝐂𝐚𝐫𝐚𝐦𝐞𝐥 𝐒𝐚𝐮𝐜𝐞 𝐀𝐠𝐞-𝐝𝐞𝐟𝐲𝐢𝐧𝐠 𝐭𝐨𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐠𝐞𝐥 : เติมซอสสีน้ำตาลฉ่ำๆ กลิ่นคาราเมล ประหนึ่งว่าผิวจะต้องหวานนุ่มละมุน จนริ้วรอยไม่เกิดเพราะ 𝗚𝗮𝘁𝘂𝗹𝗶𝗻𝗲® 𝗘𝘅𝗽𝗿𝗲𝘀𝘀𝗶𝗼𝗻 𝗔𝗙 บล็อกรอยย่นไว้ได้ทันที และ 𝗢𝗿𝗶𝗴𝗶𝗻𝗮𝗹 𝗘𝘅𝘁𝗿𝗮𝗰𝘁™ 𝗢𝗿𝗮𝗻𝗴𝗲 𝗕𝗶𝗼 ที่เป็น 100% organic ให้ความเป็น antioxidant ได้อย่างเต็มที่

🍨𝐋𝐢𝐦𝐞 𝐒𝐚𝐮𝐜𝐞 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐭𝐨𝐩𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐠𝐞𝐥 : เติมความเปรี้ยวจี๊ดด้วย ซอสสีเขียวเลม่อน ที่มีส่วนผสม 𝗢𝗿𝗶𝗴𝗶𝗻𝗮𝗹 𝗘𝘅𝘁𝗿𝗮𝗰𝘁™ 𝗟𝗲𝗺𝗼𝗻 𝗕𝗶𝗼 เลม่อนแท้ๆ ช่วยปรับสีผิวให้สว่าง และ 𝗚𝗮𝘁𝘂𝗹𝗶𝗻𝗲® 𝗦𝗽𝗼𝘁-𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁 ที่ช่วยลดจุดด่างดำ ให้สีผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ประสบการณ์ใหม่จาก 𝐌𝐢𝐧𝐭 𝐆𝐞𝐥𝐚𝐭𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ต้องหลงรัก

In tropical countries with hot and humid condition, new texture with attracted concept and sensation inspired the creation of 𝐌𝐢𝐧𝐭 𝐆𝐞𝐥𝐚𝐭𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦. The containing of 𝗘𝗺𝘂𝗹𝗶𝘂𝗺® 𝗗𝗼𝗹𝗰𝗲𝗮 𝗠𝗕 that provides precious skin feeling during and after apply along with quick-break effect like a gelato and cooling sensation by 𝗘𝗺𝘂𝗹𝗳𝗿𝗲𝗲®𝗖𝗕𝗚 𝗠𝗕 . Moreover, a gimmick adding by the topping gels providing an extra property for the consumers to choose the most preferable for their skin conditions and problems.

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า