The New Change

ทำไมนะ P.C. Intertrade จึงมีหน้าตาที่เปลี่ยนไป และสิ่งที่เปลี่ยนนั้นคืออะไรบ้าง
เราจะพาท่านมารู้จักกับ P.C. Intertrade
ในรูปแบบใหม่ และการเดินทางของธุรกิจที่มีมาเกือบ 3 ทศวรรษ ได้ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เพื่อการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืน

การเปลี่ยนแปลงของตราสัญลักษณ์

เริ่มจาก 1993 ที่เป็นสัญลักษณ์ลูกโลก เริ่มด้วยการสรรหาวัตถุดิบจากทั่วโลก และคัดสรรสารที่มีคุณภาพดี มาเพื่อจำหน่ายให้แก่ลูกค้าเพื่อนำไปผลิต

ปี 2012 เริ่มเปลี่ยนแปลงอีกครั้งกับตราสัญลักษณ์ที่ระบุถึงชื่อ ย่อของบริษัท P.C. Intertrade แบบมั่นคง แต่แฝงไปด้วยลูกเล่น บนตัว I ที่มีการเคลื่อนไหว โฉบเฉี่ยว ให้ดูกระฉับกระเฉงมากขึ้น กับสีสันที่เข้มหนักแน่นและดูน่าเชื่อถือ

และปัจจุบัน  2022 เริ่มการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ด้วยความสว่างสดใสขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยโทนสีฟ้าเหมือนเดิม มีการไล่สี เหมือนการค่อยๆ ผลัดเปลี่ยนของช่วงเวลา และยุคที่กำลังจะเกิดขึ้น ลายเส้นและสีที่มองให้เห็นความเคลื่อนไหว การไหลเวียนในธุรกิจ

สีที่ประกอบกันเป็นโลโก้นั้น เกิดจาก 3 สี ในโทนสีฟ้าที่มีทั้งความหนักแน่นน่าเชื่อถือ สบายผ่อนคลาย จนถึงสว่างสดใสดูมีชีวิตชีวา กับลูกเล่นค่อยๆเกลี่ยสีให้เข้ากันไม่ดูขัดตาจนเกินไป

 

 

Slogan หรือ คติพจน์ ที่เกิดขึ้นใหม่นี้ ถูกคิดขึ้นมาใหม่ เพื่อนิยามตัวตนของ P. C. Intertrade
ในลักษณะที่เรามีอยู่ จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น และดำเนินไปในรูปแบบนี้เพื่อความยั่งยืนของธุรกิจต่อๆไป

Collaborative: ในส่วนนี้เราก็จะแบ่งได้เป็น สองส่วน ส่วนแรกจะเป็นส่วนของภายในบริษัท เราจะพูดถึงในเรื่องของความร่วมมือร่วมแรง และการช่วยเหลือกันของพนักงานแต่ละแผนกเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเดียวกัน ในส่วนที่สองเราจะมองในแง่ภายนอก ซึ่งเราจะแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมทั้งคอยซัพพอร์ตความต้องการของลูกค้า และทำงานร่วมกับ supplier (คู่ค้า) ที่เป็น partner ของเรา

Dynamic: คือความตื่นตัวและไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาตัวเองไปพร้อมๆกับบริษัท ซึ่งเราอยากให้พนักงานทุกคนคิดอยู่เสมอว่าบริษัทของเราเป็นบริษัทที่นำสมัย ดำเนินไปด้วยจังหวะที่เหมาะสม สามารถปรับเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ตลาดและปัจจัยภายนอกที่ส่งผลกระทบได้เสมอมา ดังนั้นการมีบุคลากรที่มีความตื่นตัวที่จะพัฒนาตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อบริษัท

Reliable: การทำธุรกิจทุกรูปแบบจะต้องอาศัยความน่าเชื่อถือเป็นหลัก บริษัทของเราดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง จากการที่เรามีความชำนาญในตัวของผลิตภัณฑ์ การมีข้อมูลของตัวผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน รวมถึงการที่เราสามารถปรับปรุงสูตรและให้คำปรึกษาลูกค้าและคู่ค้าได้ ในส่วนนี้เองทำให้เรามีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจ ซึ่งเราจะต้องรักษามาตรฐานของเราไว้

เนื่องจากช่วงการระบาดของไวรัสทั่วโลก ทำให้กิจกรรมที่มีโอกาสเสี่ยงสูงเนื่องจากผู้คนที่มีการรวมตัวกันมากต่างก็ต้องหยุดการจัดงานลง รวมถึง in-cosmetics Asia ที่ห่างหายกันไปถึง 2 ปีกลับมาครั้งนี้กับบรรยากาศที่คิดถึง P.C. Intertrade ขอนำเสนอการเฉลิมฉลองการกลับมาของงานรวมถึงการที่เราจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ อีกทั้งประกาศการเปลี่ยนแปลงของเอกลักษณ์ใหม่ของบริษัทเรา

จึงอยากให้คุณมองหา P.C. Intertrade ในรูปแบบใหม่ ด้วยโลโก้ใหม่ ให้คุณได้สนุกสนาน เหมือนหลุดเข้าไปท่องเที่ยวในอีกมิติ แล้วมาเจอกันที่บูธ M10
พร้อมกับวัตถุดิบ ส่วนประกอบสำหรับเครื่องสำอาง ที่จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาในชีวิตประจำวันได้ พูดคุยกับ ผู้ผลิตต่างประเทศโดยตรง พร้อมคอนเซ็ปต์น่ารักๆ ที่ทำให้ใครๆต้องเหลียวมอง
แล้วพบกัน วันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา รับรองว่ากิจกรรมมากมายรอคุณอยู่

 

เพียง Subscribe E-newsletter ก็จะได้รับข่าวสารข้อมูล Exclusive อย่างต่อเนื่อง 
(หากคุณเคย Subscribe แล้ว ก็รอรับได้เลย)

 

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า