Kester Wax K-82P #154S

Kester Wax K-82P เป็น Polyester Wax ที่นุ่ม Creamy และยืดหยุ่นได้ดี มีคุณสมบัติเฉพาะที่เป็นพลาสติกซึ่งเลียนแบบส่วน Ester ที่ซับซ้อนของ Beeswax ทำให้การเกลี่ยสูตร Anhydrous ได้ง่ายขึ้น โดย Kester Wax K-82P มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเกิด Recrystallization ในสูตรที่มี Shea Butter หรือ สูตร Anhydrous อื่นๆ ทั้งยังมีจุดหลอมเหลวสูงกว่า Wax อื่นๆ จึงช่วยในเรื่องความคงตัวของสูตรแม้อยู่ในสภาวะที่มีอุณหภูมิสูงได้ ทั้งยังช่วยเรื่องเพิ่ม SPF หรือ เกิดฟิล์มเคลือบผิวโดยไม่เกิด Recrystallization ในสูตร

INCI name
C18-38 Alkyl Hydroxystearoyl Stearate หรือ Synthetic Beeswax

Website
https://www.kosterkeunen.com/waxes/kester-wax-k-82p/

Tags :

Supplier

Koster Keunen

Recommend Dose

< 5%

Claim

Application

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (Color Cosmetics) – ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผม

Related products

IscaGuard BOA

การรวมตัวของกลุ่ม Organic

Top
Contact Us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า