Texture & Viscosity Enhancer

สารที่ช่วยปรับเนื้อสัมผัสในสูตร หรือสารที่เพิ่มความข้นในสูตร ถือเป็นสารที่จำเป็นต่อสูตรตำรับเครื่องสำอางเช่นกัน

#1 Yellow Carnauba Wax NF #420

#1 Yellow Carnauba Wax NF ได้จากใบของต้นปาล์ม Copernicia Cerifera มีถิ่นกำเนิดในบราซิล เป็น Wax ที่มีจุดหลอมเหลวสูง ให้ความแข็งแก่ผลิตภัณฑ์ ซึ่งคุณภาพถูกกำหนดโดยอายุของใบและแบ่งตามสี #1

อ่านต่อ »

100% Organic Beeswax #436

100% Organic Beeswax ได้จากผึ้งพันธุ์ Apis Mellifera ซึ่งถูกนำไปใช้เป็นวัสดุก่อสร้างสำหรับรังผึ้ง โดย 100% Organic Beeswax มีที่มาจากภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลกซึ่งไม่ได้ผ่านการใช้เทคนิคทางการเกษตรสมัยใหม่ จึงไม่ได้ปนเปื้อนจากการบำบัดทางเคมี ปุ๋ย

อ่านต่อ »

Acecare 30 KC

Acecare 30 KC เป็นสารสร้างเนื้อเจล (Thickener) ในรูปแบบ Liquid . ✅ ใช้งานง่ายมาก เทลงสูตรได้เลย ไม่ต้องเตรียมก่อนใช้งาน ✅ ใช้ได้ทั้งสูตรเจลแอลกอฮอล์, Cleansing

อ่านต่อ »

Amaze XT

Amaze XT เป็น Multi-functional Anionic Polymer ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับความข้นในสูตรตำรับ ใช้งานง่าย และยังช่วยจัดแต่งทรงผมได้ยาวนานแม้อยู่ในสภาวะที่มีความชื้นสูง โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ   INCI name Dehydroxanthan Gum

อ่านต่อ »

Enhans PC-38 # 447P

Enhans PC-38 เป็นการผสมของ Wax และ Synthetic Polymer Blend โดยมีเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยในเรื่องความคงตัวเมื่ออุณหภูมิสูง ช่วยเพิ่ม SPF และยังให้ความชุ่มชื้นอีกด้วย จึงเหมาะกับสูตร Emulsions,

อ่านต่อ »

Enhans SB-63 #163P

Enhans SB-63 เป็นการนำ Beeswax มาทำปฏิกิริยากับ Copolyol Dimethicone ที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูง ทำให้เข้ากันได้ดีกับสูตรเครื่องสำอาง Enhans SB-63 ช่วยเพิ่มความคงตัวของสูตร ช่วยลดการเกิด Recrystallization จึงเหมาะกับสูตร

อ่านต่อ »

Hydrogel (AC-511)

AC-511 Hydrogel สามารถใช้เป็นสารเพิ่มความข้นในสูตรใส และใน O/W Emulsion ได้ เมื่อนำมาใช้ในครีมและโลชั่นก็สามารถให้คุณสมบัติการเกลี่ยที่ดี AC-511 Hydrogel สามารถใช้ได้ในสภาวะ pH ต่ำ ช่วยให้ผลิตภัณฑืมีความคงตัวที่ดี สำหรับผลิตภัณฑ์

อ่านต่อ »

Kester Wax K-60P#484S

Kester Wax K-60P เป็น Wax ที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้ ซึ่งได้จากน้ำมันละหุ่งตามธรรมชาติ Kester Wax K-60P เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างเนื้อครีมที่ให้ความข้น ทั้งยังเพิ่มความคงตัวที่ดีให้กับผลิตภัณฑ์ ไม่ให้เกิดการ Recrystallization ในสูตร

อ่านต่อ »

Kester Wax K-82P #154S

Kester Wax K-82P เป็น Polyester Wax ที่นุ่ม Creamy และยืดหยุ่นได้ดี มีคุณสมบัติเฉพาะที่เป็นพลาสติกซึ่งเลียนแบบส่วน Ester ที่ซับซ้อนของ Beeswax ทำให้การเกลี่ยสูตร Anhydrous

อ่านต่อ »

Naturasoft Cocoa Refined

Naturasoft Cocoa Refined เป็น Cocoa Butter ซึ่งมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น เมื่อทาเฉพาะที่จะสร้างเกราะให้กับผิวบอบบาง โดยลดการสูญเสียน้ำของผิวหนังชั้นนอก ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวแห้งและคันของผิว ช่วยให้ผิวและเส้นผมนุ่ม น่าสัมผัส และมีประโยชน์ในการรักษาโรคผิวหนัง ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการยับยั้งการผลิต Immunoglobulin

อ่านต่อ »

Naturasoft Mango Refined

Naturasoft Mango Refined เป็น Mango Butter ที่ได้จากผลมะม่วง ให้สัมผัสที่นุ่มและเนียน มอบความสัมผัสที่ยอดเยี่ยมโดยทิ้งฟิล์มบนผิวที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ผ่อนคลาย ให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิว คืนความยืดหยุ่นและลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้นและยังมีคุณสมบัติในการสร้างเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย Naturasoft

อ่านต่อ »

Naturasoft Shea W Refined

Naturasoft Shea W Refined เป็น Shea Butter ซึ่งโดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพผิวทั้งสำหรับผิวและผม โดยมีคุณสมบัติในการป้องกันและยับยั้งการก่อตัวของอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผิว คืนความเรียบเนียนและอ่อนนุ่มให้กับผิวและเส้นผม ช่วยลดการระคายเคือง และลดการอักเสบได้ Shea Butter

อ่านต่อ »

Naturavelvet Olive

Naturavelvet Olive อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็น Omega 9 และโอเมก้า 6 และยังมี Squalene ที่เป็นส่วนประกอบหลักของ sebum และยังเข้ากันดีกับ Lipid ของผิว จึงทำเป็นองค์ประกอบสำคัญในการปกป้องผิว

อ่านต่อ »

Organic Beeswax #401P

Organic Beeswax เป็น 100% Organic Beeswax ที่ได้การรับประกันจาก USDA โดยมาจากป่าและแถบที่ราบสูงในทวีปแอฟริกา (Africa) ซึ่งยังคงเป็นผืนป่าที่มีความสมบูรณ์อยู่ INCI name Beeswax Website

อ่านต่อ »

Organic Carnauba Wax#412F

Organic Carnauba Wax ได้จากใบของต้นปาล์ม Copernicia Cerifera มีถิ่นกำเนิดในบราซิล Carnauba Wax เป็นแว็กซ์ที่มีจุดหลอมเหลวสูง มีความมันวาวสูง และเป็น Wax ที่แข็งที่สุดในบรรดา Wax

อ่านต่อ »

Organic Emulsifying Wax #462

Organic Emulsifying Wax เป็น Wax ที่ให้ความนุ่มและทำให้ Emulsion มีความคงตัวที่ดีเมื่อใช้ที่ความเข้มข้น 4-10% โดยหากนำไป Neutralized กับ Sodium หรือ Potassium

อ่านต่อ »

Rice Bran Wax#224

Rice Bran Wax#224 เป็น Wax จากธรรมชาติที่มีจุดหลอมเหลวสูงที่ได้จากกระบวนการ Winterization ของ Rice Bran Oil ซึ่ง Rice Bran Wax

อ่านต่อ »

Sunflower Wax #258 P

Sunflower Wax เป็น Wax จากธรรมชาติที่ได้จากกระบวนการ Winterization ของ Sunflower Oil ซึ่ง Wax นี้ประกอบด้วย Ester ที่มีโซ่ยาว C-42

อ่านต่อ »
Top