Decoration & Colorant

วัตถุดิบสำหรับการตกแต่งผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า ทั้งเม็ดบีด เม็ดขัดผิว หรือสีแต่งผลิตภัณฑ์

Celluloscrub

Celluloscrub เป็นเม็ดขัดผิวหรือ Exfoliator ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ทดแทน Polyethylene Beads โดยมีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่ากันทุกประการ Celluloscrub ผลิตจาก Modified Cellulose ที่ได้จากเยื่อไม้ธรรมชาติ จึงให้คุณสมบัติของเม็ดขัดผิวที่สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติได้ง่าย เป็นที่ยอมรับทั่วโลก โดยมีข้อดีคือ

อ่านต่อ »

Celluloscrub Transparent

Celluloscrub Transparent เป็นเม็ดขัดผิวหรือ Exfoliator ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ทดแทน Polyethylene Beads โดยมีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่ากันทุกประการ Celluloscrub Transparent ผลิตจาก Modified Cellulose ที่ได้จากเยื่อไม้ธรรมชาติ จึงให้คุณสมบัติของเม็ดขัดผิวที่สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติได้ง่าย

อ่านต่อ »

Cosmelor

Cosmelor เป็น Water Based Colorant จากประเทศเกาหลี เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ใช้กับปากและตาได้อย่างปลอดภัย มีความโดดเด่นคือ – เนื้อสีเข้มชัด – เข้ากันได้ดีในสูตรตำรับ – ใช้งานง่าย Cosmelor

อ่านต่อ »

Cosmospheres

Cosmospheres เป็น Microcrystalline Cellulose Bead ขนาดเล็กที่ให้สีสันสะดุดตา มีขนาดตั้งแต่ 0.25 ถึง 2.0 mm พร้อมคุณประโยชน์ในการใช้งานที่หลากหลายทั้งใน Hair care, Face

อ่านต่อ »

Exfoliator

Exfoliator จาก Lessonia เป็น Exfoliator จากธรรมชาติ และมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกตามความต้องการ APRICOT EXFOLIATOR 500 (G100) APRICOT EXFOLIATOR 700 (G327)

อ่านต่อ »

Merck Pearl Pigment

Pearl Pigment หรือผงสีมุกถูกนำมาใช้ตั้งแต่ทศวรรษ 1960 โดยเริ่มจากการใช้เทคโนโลยีที่สร้างผงสีมุกจาก TiO2 และ Mica ทำให้ได้ผงมุกสี Pearl Pigment ซึ่งเป็นผงมุกสีขาวเงินแบบดั้งเดิมและเป็นพื้นฐานสำหรับการพัฒนาสีและเอฟเฟกต์ที่หลากหลายในปัจจุบัน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การใช้ผงสีมุกที่เดิมใช้เพียงแต่ใน Color

อ่านต่อ »

Microzest

Microzest เป็นผงสีที่มาจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ เช่น สาหร่าย พืช หรือแร่ธาตุ โดยมีขนาดอนุภาคอยู่ในช่วง 25-50 ไมครอน มีลักษณะเป็นผงที่เนียน ละเอียด จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นของแข็งหรือแป้งจากธรรมชาติ Microzest ยังให้คุณสมบัติทางเครื่องสำอางมากมาย ทั้งสมานผิว,

อ่านต่อ »

Piece of Nature

Piece Of Nature ได้จากการคัดสรรดอกไม้และพันธุ์ไม้ที่ดีที่สุดอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่สวยงามที่สุด นำชีวิต สีสัน และความเป็นธรรมชาติมาสู่สูตรเครื่องสำอางของคุณ ทาง Lessonia ทำงานโดยตรงกับผู้ผลิตดอกไม้ และมีข้อกำหนดที่เข้มงวดมาก เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ยาฆ่าแมลง และมีการเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถัน โดยแยกกลีบดอกไม้อย่างระมัดระวัง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ที่สุดและไม่มีสิ่งแปลกปลอม

อ่านต่อ »

RonaFlair®

RonaFlair® เป็นสารกลุ่ม Functional Filler ซึ่งตอบโจทย์สำหรับเครื่องสำอางสมัยใหม่ที่ต้องตอบสนองความคาดหวังสูงของลูกค้า ซึ่งบางคนต้องการผิวที่แมตต์สุดๆ แต่บางคนก็ต้องการผิวที่ฉ่ำวาว บางคนอาจไม่ค่อยกังวลเรื่องความเปล่งปลั่งมากนัก แต่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ดี เกลี่ยง่ายและรู้สึกสบายผิว เพิ่มความหรูหราให้กับผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าคุณต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเสนออะไร เราก็มีส่วนผสมที่เป็นความลับที่จะสนับสนุนความต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วนทั้ง – ให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ

อ่านต่อ »

Starphere

Starphere ของ P-Series จะเป็นเม็ดบีดแบบแห้งและแข็ง เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ จึงเหมาะกับสูตรเจล หรือสูตรอิมัลชั่น Starphere มาจาก Starch และ Cellulose ซึ่งเป็นเม็ดบีดมีประกายมุกเงาสวยงาม เหมาะกับการตกแต่งผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่น ทั้งยังช่วยนำพา

อ่านต่อ »

Supersil 160C

Supersil 160C เป็น Silicone Elastomer Gel ที่สำหรับปกปิดผิว ช่วยปกปิดริ้วรอยร่องตื้นและรูขุมขนได้ดี ให้คุณสมบัติ Soft Focus ที่ดี เพิ่มความปกปิดและไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวรู้สึกเป็นธรรมชาติ ทั้งยังใช้งานได้ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับ

อ่านต่อ »

Supersil 200C

Supersil 200C ให้คุณสมบัติ Soft Focus ที่ดี และทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจายแสงได้ดี และยังช่วยปกปิดรอยตำหนิของผิว ลดความมัน และความเหนียวเหนอะหนะได้ INCI name Cyclopentasiloxane, Vinyl

อ่านต่อ »

Supersil DMC-50

Supersil DMC-50 เป็น Silicone Elastomer Gel ที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่น คือ • Silicone Gel เนื้อแมตต์ – จึงให้สัมผัสเบา คล้ายแป้ง

อ่านต่อ »
Top