เกี่ยวกับเรา

 

พี.ซี. อินเตอร์เทรด เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง
ด้วยประสบการณ์เกือบสามทศวรรษในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง พี.ซี. อินเตอร์เทรดได้รับชื่อเสียงในด้านการเป็นผู้นำเข้า วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งที่เชื่อถือได้ทั่วโลก เราค้นหาวัตถุดิบที่เป็นนวัตกรรมในกลุ่ม Skincare Haircare Toiletries และ Make- up เราเป็นผู้ช่วยที่คอยให้ความช่วยเหลือในด้าน ความสร้างสรรค์และให้ความรู้ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์ รวมถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นั้นขึ้นมา
เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้เครื่องสำอางที่หลากหลาย เรามีความภูมิใจในการมีระบบการขนส่งและการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพรวดเร็วและเป็นมาตรฐาน 
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณในฐานะเพื่อนหรือคู่ค้า และทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงการเป็นหุ้นส่วนที่มีคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์
ที่ พี.ซี. อินเตอร์เทรด เราไม่เคยหยุดนิ่งและทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาแนวคิดและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ สำหรับลูกค้าที่มีค่าของเรา
พี.ซี. อินเตอร์เทรด เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

ด้วยประสบการณ์เกือบสามทศวรรษในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง พี.ซี. อินเตอร์เทรดได้รับชื่อเสียงในด้านการเป็นผู้นำเข้า วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งที่เชื่อถือได้ทั่วโลก เราค้นหาวัตถุดิบที่เป็นนวัตกรรมในกลุ่ม Skincare Haircare Toiletries และ Make-up เราเป็นผู้ช่วยที่คอยให้ความช่วยเหลือในด้าน ความสร้างสรรค์และให้ความรู้ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์ รวมถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นั้นขึ้นมา

เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้เครื่องสำอางที่หลากหลาย เรามีความภูมิใจในการมีระบบการขนส่งและการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพรวดเร็วและเป็นมาตรฐาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณในฐานะเพื่อนหรือคู่ค้า และทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงการเป็นหุ้นส่วนที่มีคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์

ที่ พี.ซี. อินเตอร์เทรด เราไม่เคยหยุดนิ่งและทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาแนวคิดและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ สำหรับลูกค้าที่มีค่าของเรา

 

 

วิสัยทัศน์

เราตั้งใจที่จะให้บริการแก่ลูกค้าอย่างดีที่สุด โดยเสนอวัตถุดิบที่มีนวัตกรรมใหม่จากทั่วโลก จุดแข็งของเราคือการร่วมมือกับ บริษัท ชั้นนำในตลาดเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล เมื่อเราก้าวไปสู่เป้าหมายของเรา เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องสำอางของไทย มุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จและความยั่งยืน

ภารกิจ

  • เป็นองค์กรที่โดดเด่นในการให้ความรู้การฝึกอบรมและบริการที่เป็นนวัตกรรมโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา
  • เพื่อให้บริการที่เป็นเลิศและการจัดส่งที่รวดเร็วสำหรับลูกค้า ในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  • เพื่อตอบสนองตลาดอุตสาหกรรมในประเทศไทยและทั่วโลก

Natural and Organic Ingredients